visa Hàn Quốc, visa hanquoc, visa nhật bản, visa đài loan, visa ấn độ, visa châu âu, visa mỹ,

Hỗ trợ trực tuyến
  • Tuyến Ấn Độ - Nepal Ms. Huyền 0931708818
  • Tuyến Tây Tạng, T.quốc - Ms. Nga 0931718828
  • Tuyến Quốc tế khác - Ms. Thảo 04.22466110
  • Du lịch Vietnam - Ms.Khánh Huyền 04.22466114
  • Phone tư vấn 093.170.8818- 093.171.8828
  • Emailsales@lantours.vn
Video

Fanpage facebook
Bình luận mới nhất
    Chưa có bình luận mới
Lượt truy cập
  • Hôm nay 293
  • Tổng lượt truy cập 455,927
Hành hương tứ động tâm
Hành hương tứ động tâm Tổ đình Linh Quang

VISA HÀN QUỐC

  • 0439342928
  • Hotline 0913500456

Đề nhập cảnh Hàn Quốc cần phải có visa, vậy làm visa du lịch Hàn quốc cần những thủ tục gì?

VISA DU LỊCH HÀN QUỐC CẦN NHỮNG THỦ TỤC GÌ?


* Các thủ tục, giấy tờ cần thiết để làm visa cho cá nhân tự tổ chức đi du lịch: (cá nhân tự đi).

 

  1. Hộ chiếu còn hạn 6 tháng tính đến ngày khởi hành
  2. 1 ảnh thẻ 4 x 6 nền trắng
  3. 1 bản photo CMTND
  4. Hợp đồng lao động với đơn vị (nếu làm cơ quan tư nhân)/ hoặc quyết định bổ nhiệm chức vụ (nếu làm cơ quan nhà nước)/ hoặc quyết định nghỉ hưu (bản photo có dấu đỏ công chứng), trẻ em phải có thẻ học sinh, sinh viên.
  5. Chứng minh tài chính:

- Sổ tiết kiệm (bản sao công chứng) trị giá tối thiểu 100tr, kèm theo xác nhận số dư của ngân hàng ngày gần nhất (bản gốc). Sổ tiết kiệm phải có kỳ hạn 3 tháng, và đã gửi được ít nhất 1 tháng. Kèm theo các giấy tờ tài sản liên quan khác (nhà đất, xe hơi, bất động sản…) (bản sao công chứng).

Hoặc

Sổ tiết kiệm trị giá tối thiểu 100tr đã gửi được ít nhất 3 tháng (bản sao công chứng), kèm theo xác nhận số dư của ngân hàng ngày gần nhất (bản gốc).

Trường hợp khách hàng đã có visa Mỹ, Úc, Âu trong vòng 2 năm trở lại (24 tháng) được miễn chứng minh tài chính, nhưng vẫn có khả năng phải bổ sung tài chính trong trường hợp ĐSQ yêu cầu.

  1. Đơn xin nghỉ phép đi du lịch Hàn Quốc có dấu đỏ của cơ quan.
  2. Nếu đi kèm gia đình thì phải có sổ hộ khẩu hoặc giấy đăng ký kết hôn, trẻ em phải có giấy khai sinh, thẻ học sinh (thẻ bảo hiểm y tế, hoặc đơn xác nhận là học sinh của nhà trường). Ưu tiên dùng đăng ký kết hôn nếu là vợ chồng.
  3. Thời gian làm: Từ 07- 10 ngày làm việc

Để biết thêm thông tin xin liên hệ: LANTOURS 53A Thụy Khuê, Hà Nội

Điện thoại: 04.22466110 – 22466114 – 39342928

Chát Yahoo/ Skype : Mr Long (lantours2) – Mr. Hoàng (lantours03) - Ms. Lan (lantours168)

Hotline : 0913.594.441 – 0913.500.456

www.hanhtrinhtamlinh.vn    www.lantours.vn

Mong được hợp tác

Các Tour khác