ấn độ, Tiểu Tây Tạng, Đức Dalai Lama,

Hỗ trợ trực tuyến
 • Tuyến Tây Tạng - Ladakh Ms.Huyền 0931708828
 • Tuyến Ấn Độ - Srilanka - Myanmar Ms. Quỳnh 0931718818
 • Tuyến Bhutan - Nepal Ms. Trâm 0931218828 lantours02
 • Tuyến Trung Quốc - Ms. Dung 0916608828
 • Tuyến Châu Âu - Ms. Thảo 0912789168
 • Hotline 1900 633 989
 • Emailsales@lantours.vn
Video

Fanpage facebook
Lượt truy cập
 • Hôm nay 892
 • Tổng lượt truy cập 1,633,317
Thăm dò ý kiến

Cảm nhận của quý vị sau mỗi chuyến hành hương về Đật Phật?

 • Bà Phan Bích Thủy - Hoàn Kiếm, Hà Nội: Tôi tham gia chuyến hành hương Myanmar cùng Lantours, được gặp Quý thầy Sanvador và chiêm bái những ngôi chùa nổi tiếng Myanmar, lòng thấy thanh thản hơn, cảm giác khi trở về tự tại hơn. cảm ơn Lantours đã tổ chức một chuyến đi thật ý nghĩa
 • Ông Nghiêm Phú Đệ - Đạo tràng Sùng Phúc: Tham gia cùng Lantours tôi thây được sự tận tâm, an lạc và chuyên nghiệp, chúc công ty ngày càng phát triển, gieo duyên Phật pháp tới mọi người
 • Mã bảo mật:  
  Security Code
 • Xem thống kê

Mừng sinh nhật Đức Dalai Lama 81 tuổi

 

Đức Đạt Lai Lạt Ma thưởng thức một miếng bánh với các nhà lãnh đạo tôn giáo địa phương trong lễ vinh danh ngày sinh nhật thứ 81 của mình tại Tu viện Drepung ở Mundgod, Karnataka, Ấn Độ vào ngày 06 tháng 7, 2016

Đức Đạt Lai Lạt Ma mặc một Mysore Peta, đội khăn lụa truyền thống, được dâng bởi các thành viên của hội đồng lập pháp địa phương ở Mundgod, Karnataka, Ấn Độ vào ngày 03 tháng 7, 2016. (Ảnh của Tenzin Choejor / OHHDL)

Đức Đạt Lai Lạt Ma Lạt Ma nhận Biểu tượng quốc gia từ ngài cựu Thủ tướng Ấn Độ

Kính Ngài,
Con gửi lời chúc mừng và những mong ước vào ngày sinh nhật ấm áp của Ngài.

Cảm ơn lời dạy với thông điệp trí tuệ của Ngài đã truyển cảm hứng con và hàng triệu người khác trên thế giới. Ngài là biểu tượng của hòa bình cho các quốc gia và các Tôn giáo trên toàn cầu.


Vào ngày rất đặc biệt này, con xin gửi đến ngài sự ngưỡng mộ và lòng kính trọng sâu sắc. Mong sao dưới ngọn đuốc hòa bình của ngài, loài người có được niềm tin yêu, hạnh phúc, Tây Tạng được trao trả tự do và nhân quyền, thế giới sẽ không còn chiến tranh đau khổ với những nỗ lực và hy sinh của ngài.

Thông điệp từ bi mà ngài mang đến cho nhân loại như là ánh trăng rằm xua tan đêm tối, trái đất huyển diệu và đẹp biết bao!

Mong ngài Pháp thể khinh an, cửu trụ ta bà, để chúng sanh có được an lạc trong ánh từ quang của Ngài.


Quí kính

Thích nữ Tịnh Quang

Best wishes to His Holiness on the Dalai Lama’s 80th birthday!
Your Holiness, I send you my greetings and warm birthday wishes. Thank you for your teachings and words of wisdom that have inspired me and millions of others in the world. You’re a symbol of peace for the countries and the religions on the worldwide.

On this very special day, I would like to send my admiration and respect to you deeply. May your torch for peace, humans have faith in love, happiness; the Tibetans, will be awarded their freedom and human rights, and the world will not suffer from the war through your efforts and dedications you did.


The compassionate messages that you brought to people as the full moon that dispels darkness, so how beautiful and magical the earth is!


Wish you all health, long live, for all living beings’ happiness under your compassionate light.


With love and gratitude from Thich nu Tinh Quang.

 

Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Tin tức khác