naropa, Drukpa, Ấn Độ, Nepal, tây tạng, ladakh, tứ đại động tâm, tứ đại phật sơn

Hỗ trợ trực tuyến
 • Tuyến Tây Tạng - Ladakh Ms.Huyền 0931708828
 • Tuyến Ấn Độ - Srilanka - Myanmar Ms. Quỳnh 0931718818
 • Tuyến Bhutan - Nepal Ms. Trâm 0931218828 lantours02
 • Tuyến Trung Quốc - Ms. Dung 0916608828
 • Tuyến Châu Âu - Ms. Thảo 0912789168
 • Hotline 1900 633 989
 • Emailsales@lantours.vn
Video

Fanpage facebook
Lượt truy cập
 • Hôm nay 980
 • Tổng lượt truy cập 1,633,405
Thăm dò ý kiến

Cảm nhận của quý vị sau mỗi chuyến hành hương về Đật Phật?

 • Bà Phan Bích Thủy - Hoàn Kiếm, Hà Nội: Tôi tham gia chuyến hành hương Myanmar cùng Lantours, được gặp Quý thầy Sanvador và chiêm bái những ngôi chùa nổi tiếng Myanmar, lòng thấy thanh thản hơn, cảm giác khi trở về tự tại hơn. cảm ơn Lantours đã tổ chức một chuyến đi thật ý nghĩa
 • Ông Nghiêm Phú Đệ - Đạo tràng Sùng Phúc: Tham gia cùng Lantours tôi thây được sự tận tâm, an lạc và chuyên nghiệp, chúc công ty ngày càng phát triển, gieo duyên Phật pháp tới mọi người
 • Mã bảo mật:  
  Security Code
 • Xem thống kê

Pháp hội NAROPA - Đại lễ hội vùng HY MÃ LẠP SƠN

Cứ 12 năm một lần, vào tháng 5 âm lịch năm Thân, hơn nửa triệu người dân từ khắp các vùng miền trên dãy Himalaya lại vân tập về Ladakh, Ấn Độ để tham dự một trong những sự kiện lớn nhất thập kỷ: Đại Pháp hội kỷ niệm Đại Thành tựu giả Naropa. Được coi là “Kumbh Mela của vùng Himalaya", (Kumbh Mela: cuộc đại hành hương của người Hindu-ND)

Lễ hội văn hóa – tâm linh kéo dài cả tháng này gồm những điểm nhấn vô cùng đặc biệt như việc trưng bày bức tranh lụa cổ (Thangka) khổ lớn thêu hình Đức Kim cương Thượng sư Liên Hoa Sinh, một kiệt tác nghệ thuật của tâm chí thành và bảo báu thiêng liêng của vùng Himalaya. Bức tranh này có kích thước che kín cả mấy tầng nhà và chỉ được mở ra trưng bày vào kỳ Pháp hội Naropa. Đại chúng có phúc duyên chiêm bái bức Thangka thù thắng được tin là sẽ đón nhận Đại gia trì, có thể “giải thoát qua cái thấy" (“Kiến tức giải thoát").

 

Đại Pháp hội Naropa cũng là dịp vân tập lớn nhất của chư Thượng sư và hành giả Truyền thừa Drukpa, đồng thời bao gồm những chương trình biểu diễn, giao lưu văn hóa nghệ thuật của các nghệ sĩ nổi tiếng trong khu vực.
Tâm điểm Đại Pháp hội là sự kiện Đức Pháp Vương Gyalwang Drukpa, Bậc Hóa thân chân thật của Đại Thành Tựu Giả Naropa, bậc đứng đầu Truyền thừa Drukpa, vận Sáu Sức Trang hoàng bằng Xá lợi Xương linh thiêng của Đức Naropa, bậc Đại Thành tựu giả Ấn Độ trứ danh vào thế kỷ thứ XI. Sáu Sức Trang hoàng bằng Xương là một trong những Bảo báu linh thiêng tối thắng nhất của Vùng Hy Mã Lạp Sơn, và là cội nguồn tượng trưng cho nhiều pháp tu của Phật giáo trên dãy Hy Mã Lạp Sơn. Pháp khí biểu tượng cho rất nhiều pháp thực hành căn bản của Phật giáo Kim cương thừa. Sự kiện Đại Pháp hội Naropa được hàng trăm ngàn người mong đợi đón chờ nhiều năm như một dịp hy hữu trong đời 'không thể bỏ lỡ',  Sáu sức trang hoàng Naropa sẽ đem lại giải thoát cho vô lượng hữu tình có phúc duyên được chiêm bái, đỉnh lễ.

Tất cả mọi người đang háo hức với các công việc chuẩn bị tại Tự viện Hemis "Jingkong Thing" để đón Pháp hội Sáu Sức Trang Hoàng Naropa sẽ diễn ra vào tháng Bảy năm 2016. Đức Nhiếp Chính Vương Drukpa Thuksey Rinpoche đã thành lập "Ban Tổ Chức Naro Gyantuk" để chuẩn bị cho Đại Lễ Kỷ Niệm 1000 Naropa.


Các sự kiện của Đại lễ Naropa cũng đánh dấu sự hội ngộ lớn nhất của các bậc thầy trong truyền thừa Drukpa và bao gồm nhiều chương trình văn hoá được trình diễn bởi các nghệ sĩ xuất chúng của dãy Hy Mã Lạp Sơn đại diện cho cộng đồng rộng lớn của Drukpa với hàng trăm ngàn người tham dự.

Lịch trình 12 ngày 11 đêm: Việt Nam - Delhi - Leh - tu viện Hemis 10 ngày tham gia pháp hội kết hợp quan quan danh thắng tại vùng Ladakh - Kashmir

Hạn đăng ký đợt 1: trước ngày 01/6/2016

Hạn đăng ký đợt 2: trước ngày 20/6/2016

Để đăng ký tham gia.

Quý vị hãy liên hệ LANTOURS 53A Thụy Khuê, Hà Nội

ĐT: 04.22466110 - 22466114

Nhân viên tư vấn

Yahoo/ skype: lantours06 - 093.170.8818(Ms. Phúc)

Yahoo/ skype: lantours08 - 093.171.8828 (Ms.Dung)

 

 


Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Tin tức khác